โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-04 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2022-04-04

มทร.ล้านนา หารือร่วม สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ ปรับหลักสูตรการเรียนร่วมคณะบริหารฯ
จันทร์ 4 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา  ร่วมให้การต้อนรับ นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมคณะ  ในโอกาสที่ คณะผู้บริการของ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่เข้าพบเพื่อหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรการอาชีวศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิช... >> อ่านต่อ