โลโก้เว็บไซต์ 2024-10-03 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2024-10-03

มทร.ล้านนา น่าน และ วิทยาลัยเทคนิคปัว ประชุมหารือการพัฒนาหลักสูตรสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ภายใต้โครงการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา
พฤหัสบดี 3 ตุลาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2567  ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร นำคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมโครงการประชุมหารือ การพัฒนาหลักสูตรสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ภายใต้โครงการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา สร้างความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน กับ วิทยาลัยเทคนิคปัว (RMUAL NAN & PUATC) โดยมี นายรชต  ดิลกรัชตสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัว และคณะครู ให้การต้อนรับ ณ ห้องปร... >> อ่านต่อ