โลโก้เว็บไซต์ การประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพแก่กลุ่มสมาชิกกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ณ มทร.ล้านนา น่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กรกฎาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 30 มิถุนายน และ 1 กรกกฎาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านน น่าน ได้รับเกียรติให้คณาจารย์สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร นำโดยอาจารย์ปกรณ์ สุนทรเมธ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงนุช เกตุ้ย, อาจารย์ศิริลักษณ์ แก้วศิริรุ่ง และอาจารย์ขนิษฐา หอมจันทร์ เป็นวิทยาการให้ความรู้ในกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพแก่กลุ่มสมาชิกกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ด้านการส่งเสริมช่องทางการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มรายได้และลดความเสี่ยงหนี้ค้างชำระ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน

กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพแ่กลุ่มสมาชิกกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ด้ารการส่งเสริมช่องทางการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มรายได้และลดความเสี่ยงหนี้ค้างชำระ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์กองทุนบทบาทสตรี สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดน่าน โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มอาชีพสมาชิกกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ที่ได้รับทุนหมุนเวียน 15 อำเภอ รวม 100 คน ดำเนินการ จำนวน 2 รุ่นๆ ละ 50 คน โดยรุ่นที่ 1 ดำเนินการวันที่ 30 มิถุนายน 2564 รุ่นที่ 2 วันที่ 1 กรกฏาคม 2564 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมกระบวนการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์กองทุนพัฒนาบทบาทสตรีแปลงไปสู่การปฏิบัติให้บรรลุเป้าประสงค์ และเพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด สร้างรายได้และลดความเสี่ยงหนี้ค้างชำระของกลุ่มอาชีพสมาชิกกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีส่งเสริมให้กลุ่มอาชีพสมาชิก นำผลิตภัณฑ์เข้าสู่มาตราฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.) และลงทะเบียน OTOP ในอนาคต

อัลบั้มของ งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา น่าน :

ประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพแก่กลุ่มสมาชิกกองทุนพัฒนาบทบาทฯ