โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ได้รับการสนับสนุนวัคซีน Lumpyvax ป้องกันโรคลัมปี จากสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดน่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กรกฎาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้รับการสนับสนุนวัคซีน Lumpyvax ป้องกันโรคลัมปี จากสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดน่าน จำนวน 100 โดส

ทำการฉีดวัคซีนโคนม จำนวน 40 โดส และฉีควัคซีนโคเนื้อ จำนวน 60 โดส ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2564 ณ แผนกโคนและโคเนื้อ สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรน่าน มทร.ล้านนา น่าน