โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ได้รับการสนับสนุนวัคซีน Lumpyvax ป้องกันโรคลัมปี จากสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กรกฎาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 477 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้รับการสนับสนุนวัคซีน Lumpyvax ป้องกันโรคลัมปี จากสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดน่าน จำนวน 100 โดส

ทำการฉีดวัคซีนโคนม จำนวน 40 โดส และฉีควัคซีนโคเนื้อ จำนวน 60 โดส ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2564 ณ แผนกโคนและโคเนื้อ สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรน่าน มทร.ล้านนา น่าน