โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 (เก็บคะแนนสะสม สนามที่ 2) วันที่ 13 พ.ย. 64 ณ หนองน้ำครก อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 พฤศจิกายน 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 13 พ.ย. 2564 ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน, นายสุพจน์ ดีอิ่นคำ ตำแหน่ง หัวหน้างานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา น่าน นายอธิปัตย์ สายสูง ที่ปรึกษาชมรมเรือพาย มทร.ล้านนาน่าน นายอภิเดช กรรณิกา ที่ปรึกษาชมรมเรือพาย มทร.ล้านนาน่าน ได้นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมการปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้ตัดสิน การแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 (เก็บคะแนนสะสมสนามที่ 2) ในระหว่างวันที่ 11–14 พฤศจิกายน 2564 ณ หนองน้ำครก อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่กีฬาเรือพาย และพัฒนานักกีฬาเรือพายทุกประเภทสู่ความเป็นเลิศ พร้อมคัดเลือกนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติ และทางชมรมเรือพายได้เข้าร่วมการแข่งขันเรือประเภทชาย 5 ฝีพาย ระยะ 200 เมตร และทีมเรือแม่ป้อมราชมงคล ประเภท 5 ฝีพาย เยาวชนเรือประเพณี ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศในอันดับที่ 4 ด้วยเวลา 00:43.32

ภาพ/ข่าว : อภิเดช งานกิจการนักศึกษา
รายงาน : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์
เพิ่มเติม : พิธีเปิดการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจาปี 2564 (เก็บคะแนนสะสม สนามที่ 2) วันที่ 13 พ.ย. 64