โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 (เก็บคะแนนสะสม สนามที่ 2) วันที่ 13 พ.ย. 64 ณ หนองน้ำครก อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 พฤศจิกายน 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 649 คน

วันที่ 13 พ.ย. 2564 ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน, นายสุพจน์ ดีอิ่นคำ ตำแหน่ง หัวหน้างานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา น่าน นายอธิปัตย์ สายสูง ที่ปรึกษาชมรมเรือพาย มทร.ล้านนาน่าน นายอภิเดช กรรณิกา ที่ปรึกษาชมรมเรือพาย มทร.ล้านนาน่าน ได้นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมการปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้ตัดสิน การแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 (เก็บคะแนนสะสมสนามที่ 2) ในระหว่างวันที่ 11–14 พฤศจิกายน 2564 ณ หนองน้ำครก อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่กีฬาเรือพาย และพัฒนานักกีฬาเรือพายทุกประเภทสู่ความเป็นเลิศ พร้อมคัดเลือกนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติ และทางชมรมเรือพายได้เข้าร่วมการแข่งขันเรือประเภทชาย 5 ฝีพาย ระยะ 200 เมตร และทีมเรือแม่ป้อมราชมงคล ประเภท 5 ฝีพาย เยาวชนเรือประเพณี ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศในอันดับที่ 4 ด้วยเวลา 00:43.32

ภาพ/ข่าว : อภิเดช งานกิจการนักศึกษา
รายงาน : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์
เพิ่มเติม : พิธีเปิดการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจาปี 2564 (เก็บคะแนนสะสม สนามที่ 2) วันที่ 13 พ.ย. 64