โลโก้เว็บไซต์ แผนกบริการวิชาการ กองการศึกษาน่าน มทร.ล้านนา น่าน แจกเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว ณ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดย นางสาวสุภัควดี พิมพ์มาศ หัวหน้าแผนกบริการวิชาการ นางสาวปราณี มะโนวร หัวหน้าสำนักงานกองการศึกษาน่าน และนางสาวราตรี ทิพเนตร ร่วมจัดนิทรรศการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดน่าน แจกเมล็ดพันธ์ุพืชที่ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา และเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว จากคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา น่าน ให้แก่ประชาชน มีผู้มารับเมล็ดพันธุ์มากกว่า 60 ครอบครัว ณ ที่ว่าการอำเภอเฉลิมพระเกียรติ อำเภออำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดน่าน