โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมประกาศผลการออกสลากการกุศลงานประจำปีและงานของดีเมืองน่าน ปี 2565 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มีนาคม 2565 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 20 มีนาคม 2565 คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมประกาศผลการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งประเภทกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบลและสารวัตรกำนัน และผลการออกสลากการกุศลงานประจำปีและงานของดีเมืองน่าน ปี 2565 ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ "งานของดีเมืองน่าน" โดยรายงานผลแบบทันที ณ เวทีกลาง เชิงสะพานพัฒนาภาคเหนือ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน"

ผลการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งประเภทกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบลและสารวัตรกำนัน ดังนี้