โลโก้เว็บไซต์ การประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 203 (ส.ค.67) ณ มทร.ล้านนา น่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 1-2 สิงหาคม 2567 งานสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดให้มีการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 203 (ส.ค.67) เพื่อดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระการประชุมสภาวิชาการ และหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนากับภาคีเครือข่ายภาคอุตสาหกรรม รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัย โดย รศ.ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน
     ทั้งนี้ คณะกรรมการสภาวิชาการ ได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานตามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและบริษัท Bespoke Life Science จำกัด ในการวิจัยและพัฒนากัญชาเพื่อการแพทย์ ณ ห้องทดลองและวิจัย ชั้น 4 อาคารสาขาวิทยาศาสตร์ และเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช (PAD) โดย ผศ.ดร.รัชณีภรณ์ อิ่นคำ ผู้อำนวยการร่วมศูนย์วนเกษตร–พฤกษเภสัช พร้อมบุคลากรศูนย์ PAD ให้การต้อนรับและบรรยายการดำเนินงานด้านต่างๆของศูนย์ ณ ห้องประชุมและจัดแสดง ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช (PAD) มทร.ล้านนา น่าน