โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือน สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 สิงหาคม 2567 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดดังแนบ (คลิกอ่านประกาศ)