โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ขอเเสดงความยินดีกับนักศึกษาทั้ง 3 คณะ ในโอกาสได้รับเลือก นายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 115 คน

• นางสาว ชุติมณฑน์ นิลคง  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ หลักสูตร การจัดการธุรกิจ

ได้รับเลือกตำแหน่ง นายกสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน

• นาย กิตติพศ ยาหอม  คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

ได้รับเลือกตำแหน่ง นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

• นายปฏิพล ศรีสวัสดิ์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร หลักสูตรสัตวศาสตร์

ได้รับเลือกตำแหน่ง นายกสโมสรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

• นายกิติภพ ฆารไสว  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ หลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ

ได้รับเลือกตำแหน่ง นายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ภาพ/ข่าว : SMO’RmutlNan2023