โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-29 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-06-29

ประชาสัมพันธ์ ทุนวิจัยภายใต้แผน RAINS for Thailand Food Valley โดยมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565
อังคาร 29 มิถุนายน 2564 / ข่าวทุน/วิจัย ข่าวบริการ

สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อรับทุนสนับสนุนการวิจัยด้านอาหารทางการแพทย์ และอาหารวัตถุประสงค์พิเศษ ภายใต้แผนงาน “การบริหารจัดการเพื่อพัฒนา RAINS for Thailand Food Valley โดยมหาวิทยาลัยมหิดล: เกษตรกรรมไทยเพื่อความมั่นคงด้านโภชนาการและสุขภาพ” ประจำปีงบประมาณ 2565... >> อ่านต่อ