โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ประชุมผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า อว.ประจำจังหวัด จำนวน 72 จังหวัด | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ตุลาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วย นางสาวชฏารัตน์ มหัสพัน และนางสิริรัตน ต้นผล ประชุมผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า อว.ประจำจังหวัด จำนวน 72 จังหวัด เรื่องมอบหมายติดตามประเมินผลการดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T) ณ หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จังหวัดน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน