โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ประชุมผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า อว.ประจำจังหวัด จำนวน 72 จังหวัด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ตุลาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 345 คน

วันที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วย นางสาวชฏารัตน์ มหัสพัน และนางสิริรัตน ต้นผล ประชุมผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า อว.ประจำจังหวัด จำนวน 72 จังหวัด เรื่องมอบหมายติดตามประเมินผลการดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T) ณ หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จังหวัดน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน