โลโก้เว็บไซต์ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ภายในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมหารือความร่วมมือร่วมกับ มทร.ล้านนา  | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 มกราคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 11 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  มอบของที่ระลึกแด่ นายศเนติ จริภาสอังกรู กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โครงการหลวงสินค้าของหมู่บ้าน ชุมชน ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยอาจารย์ และนักศึกษาซึ่งได้เข้าไปยกระดับสินค้าท้องถิ่นสู่การสร้างมาตรฐานให้เป็นสินค้าคุณภาพ   ทั้งนี้ ยังมีหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ภายในจังหวัดเชียงใหม่ร่วมหารือและผสานเครือข่ายความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นในอนาคตต่อไป ดังนี้

ธนาคารไอซีบีซี

บริษัท เค.ซี.เอส.แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

บริษัท เอ เอส ไนน์ตี้วัน จำกัด

ธนาคารอาคารสงเคราะห์  สาขาสุเทพ

วิทยาลัยเทคนิคลำพูน

ร้านวสันต์สตูดิโอ

สาขาอิเลกทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา

บริษัท ออโต้ ไดแด็กติก จำกัด