โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีบวงสรวงและสมโภชศาลหลักเมืองจังหวัดพิษณุโลก  | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 เมษายน 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 8 เมษายน 2565 นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีบวงสรวงและสมโภชศาลหลักเมืองจังหวัดพิษณุโลก โดยมีนายรณชัย  จิตรวิเศษ  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานพิธีจุดเทียนชัย จุดธูปเทียนบวงสรวง ทั้งนี้  เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่ประชาชนจังหวัดพิษณุโลก อีกทั้ง เป็นการส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่น ให้เยาวชนและประชาชนรับทราบความสำคัญของจารีตประเพณีท้องถิ่น  อันควรค่ากับรักษาไว้ให้สืบสานกันต่อไป

ข่าว/ภาพ – ปภาดา พลอยอิ่ม