โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม นำทีมผู้บริหาร อว. ลงพื้นที่ ณ จังหวัดน่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 เมษายน 2565 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 17 เมษายน 2565 ดร.วิโรจน์ มงเคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา น่าน ปฏิบัติหน้าที่ หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า (อว.ส่วนหน้า ประจำจังหวัดน่าน) พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ น่าน และนางนันทนา เรืองแสง เจ้าหน้าที่ประจำแผนกบริการงานส่งเสริมงานวิจัย เข้าพบและต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม, นางวนิดา บุญนาคค้า ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะกรรมการถอดบทเรียน U2T เพื่อร่วมหารือแนวทางการดำเนินงาน อว.ส่วนหน้า ประจำจังหวัดน่าน ก่อนเดินทางติดตามผลการดำเนินงานโครงการ  U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 และประชุม เรื่อง “แนวทางการดำเนินงำนถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564” ในพื้นที่จังหวัดแพร่ ระหว่างวันที่ 18 – 19 เมษายน 2565