โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ ประจำหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สังกัดสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ มทร.ล้านนา น่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 3 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิการศึกษาระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอก ทางคอมพิวเตอร์หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เพื่อปฏิบัติงานประจำหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สังกัดสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้ คือ นายธีรวิชญ์ วงษา

ขอให้ผู้ที่ได้ ไปรายงานตัวในวันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร ชั้น 1 กองบริหารทรัพยากรน่าน อาคารกองอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน หากพ้นกำหนดดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ ณ วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2566

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ มงคลเทพ)
          ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน
     อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา