โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-10-17

มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกับ ม.พะเยา จัดการเสวนาในหัวข้อการพัฒนาและเชื่อมโยงเครือข่ายการผลิตและการตลาดโคเนื้อ
เสาร์ 17 ตุลาคม 2563 / ข่าวอบรม/เสวนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมกับมหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ "การพัฒนาและเชื่อมโยงเครือข่ายการผลิตและการตลาดโคเนื้อจังหวัดพะเยาและจังหวัดน่าน" ในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 ณ ห้องพระพิรุณ 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน ในหัวข้อเสาวนา เรื่อง "การพัฒนาและเชื่อมโยงเครือข่ายการผลิตและการตลาดโคเนื้อ" &... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1