โลโก้เว็บไซต์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชุม(สถช.) ร่วมกับโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ จัดกิจกรรม SAP สะแด่ว แอ่วงานวัด 2019  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2562 โดย จักรรินทร์ ชื่นสมบัติ จำนวนผู้เข้าชม 4199 คน

วันที่ 9 มีนาคม 2562 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชุม(สถช.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ จัดกิจกรรม SAP สะแด่ว แอ่วงานวัด 2019 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ในชั้นปีสุดท้ายรวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง  ทางสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน(สถช.)  เป็นหน่วยงานหนึ่งที่สนองภารกิจงานบริการวิชาการ บริการสังคมของมหาวิทยาลัย ได้ดำเนินการถ่ายทอดสัญญาโทรทัศน์ผ่านจอโปรเจคเตอร์และเผยแพร่ทางโทรทัศน์วงจรปิดพร้อมบันทึกภาพนิ่งกิจกรรมทั้งหมด.