โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ประชุมการจัดงานเกษตรแฟร์ครั้งที่ 3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 พฤศจิกายน 2562 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 651 คน

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เป็นประธานในการประชุมการจัดงานเกษตรแฟร์ครั้งที่ 3 โดยมีรองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รองศาสตราจารย์ ดร.เกชา คูหา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวของเข้าร่วมประชุม เพื่อหารือการจัดกิจกรรมในงานดังกล่าว สำหรับกิจกรรมภายในงานจะจัดให้มีกิจกรรมแสดงนิทรรศการผลงานทางวิชาการและนวัตกรรมนวัตกรรมสิ่งประดิษฐุ์ของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ตลอดถึงประชาชน นอกจากนี้ยังจัดให้มีการประกวดทักษะวิชาการทางด้านพืชและสัตว์ จำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค การแสดงดนตรี ประกวดร้องเพลง พบการแสดงคอนเสิร์ตนักร้องชื่อดังระดับประเทศ การแสดงของชุมชน การแข่งขันขี่ม้าคาวบอย การแข่งขันกีฬาฟุตบอลของเยาวชน มหกรรมสวนน้ำ และอื่นอีกมากมาย ซึ่งจะจัดให้มีงานระหว่างวันที่ 11 - 15 มกราคม 2562 เริ่มตั้งแต่เวลา 8.00 - 22.00 น.ทุกวัน ปิดประชุมเวลา 11.00 น.ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารอำนวยการ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
#ภาพ/ข่าว โดย นายRoshan Limbu นักศึกษาฝึกงาน แผนกประชาสัมพันธ์