โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สดและพิธีถวายบังคม เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 ธันวาคม 2562 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 932 คน

วันพฤหัสบดี ที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๖.๓๐ น. บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำโดยผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน นางนงเยาว์ สารเถื่อนแก้ว  พ้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สดและถวายบังคมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ทั้งนี้โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายวรกิตติ ศรีทิพากร เป็นประธานในพิธีดังกล่าว ณ ลานพิธี ข่วงเมืองน่าน ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน