โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การส่งบทคัดย่อเพื่อพิจารณาเข้าร่วมนำเสนอในงานประชุมวิชาการนานาชาติ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ธันวาคม 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3859 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ได้กำหนดจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 10 ประเด็น “มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติกับการพัฒนานวัตกรรมสู่อุตสาหกรรมกีฬา”  (Thailand National Sports University and Innovation Development for Sport Industry) ระหว่างวันที่ 20 – 22 มิถุนายน 2563 ณ โรงแรมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และประสบการณ์ด้านวิจัย และวิชาการในศาสตร์ด้านการกีฬา การพลศึกษา การสร้างเสริมสุขภาพ วิทยาศาสตร์การกีฬา การบริหารจัดการกีฬา การประกอบธุรกิจและอุตสาหกรรมการกีฬา และสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง โดยมีการบรรยายพิเศษจากวิทยากร และการนำเสนอผลงานทั้งในรูปแบบปากเปล่า และแบบโปสเตอร์ จากคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษา ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมส่งบทคัดย่อเพื่อพิจารณาเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชชาการดังกล่าว ทางเว็บไซด์ www.tnsuconference.com ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563

>> รายละเอียดเพิ่มเติม