โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับคุณเอก สอนศิริ ศิษย์เก่าฯรุ่น 49(ปวส.) ที่ได้รับรางวัลเกษตรกรดีเด่น(อาชีพเลี้ยงสัตว์) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มกราคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1556 คน

คุณเอก สอนศิริ ศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน(กษตรน่าน รุ่น 49 ปวส.) เป็นผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลเกษตรกรดีเด่น(อาชีพการเลี้ยงสัตว์)จังหวัดปราจีนบุรี เขต 2 โดยผ่านการคัดเลือกและพิจารณาโดยคณะอนุกรรมการกรมปศุสัตว์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ตามประกาศแจ้งผลการคัดเลือกของสำนักงานปศุสัตว์ดังรายละเอียดแนบ