โลโก้เว็บไซต์ สืบสานวัฒนธรรมผ้าน่าน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

สืบสานวัฒนธรรมผ้าน่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มกราคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 399 คน

วันที่ 13 มกราคม 2563 นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสืบสานวัฒนธรรมผ้าน่าน "ประกวดเทพีผ้าน่าน" ประจำปี 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษา บุคลากร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  ตัวแทนชุมชน และผู้สนใจทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการสืบสานวัฒนธรรมผ้าน่าน ณ งานเกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 3 มหกรรมยางพาราท้องถิ่นของดีเขตภาคเหนือ  ประจำปี 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน กล่าวรายงาน และให้การต้อนรับ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ตลอดถึงหัวหน้าส่วนราชการ ภาคีเครือข่ายที่ร่วมจัดงานครั้งนี้ ณ เวทีกลาง งานเกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ภาพ/ข่าว โดย นายRoshan Limbu นักศึกษาฝึกงาน แผนกประชาสัมพันธ์