โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สาขาการบัญชี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 417 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  ลงวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๓ เรื่อง คัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  จำนวน ๑ อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตามแนบท้ายประกาศนี้  >>> คลิก