โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 เมษายน 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 901 คน

วันจันทร์ ที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๓ เวลา ๘.๐๐ น. ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เข้าร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์และวันระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายวรกิตติ ศรีทิพากร เป็นประธานในการประกอบพิธีดังกล่าว ทั้งนี้โดยมีหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุม ศูนย์ราชการจังหวัดน่าน ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน