โลโก้เว็บไซต์ เริ่มดาวน์โหลดพร้อมกันได้แล้ววันนี้!! RMUTL ICT CERTIFICATE สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ภาคการศึกษา 2/2562 ที่ผ่านเกณฑ์การทดสอบด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 เมษายน 2563 โดย ภรัญยู ใจบำรุง จำนวนผู้เข้าชม 1264 คน

ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดตัวชี้วัดเพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะ ความรู้ ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยกลยุทธ์ที่ 1.4 สร้างบัณฑิตให้มีทักษะที่พึงประสงค์ ที่มีลักษณะเหมาะสมในการใช้ชีวิตและการทำงานในศตวรรษที่ 21

ทางสำนักวิทยบริการฯ (สวส.มทร.ล้านนา) จัดการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี 6 เขตพื้นที่ จำนวน 2,659 คน เมื่อวันที่ 11 ก.พ - 2 มีนาคม 63 ที่ผ่านมา โดยมีช่องทางดาวน์โหลดใบประกาศนียบัตรออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ระบบทะเบียนกลาง(https://regis.rmutl.ac.th/) ดังขั้นตอนดังต่อไปนี้