โลโก้เว็บไซต์ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤษภาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1797 คน

วันฉัตรมงคล

๔ พฤษภาคม

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ

ข้าพระพุทธเจ้า ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง และนักศึกษา