โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน รับสมัครนักศึกษาใหม่รอบพิเศษ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 พฤษภาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 240 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน รับสมัครนักศึกษาใหม่รอบพิเศษขยายเวลารับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 21 พฤษภาคม 2563 สามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่อาคารกองการศึกษาน่าน

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา