โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กรกฎาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 926 คน

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เป็นประธานในการกล่าวเปิดงานกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 ทั้งนี้โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน

รูปภาพโดย ชมรมถ่ายภาพนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน