โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน(เกษตรน่าน)มอบเงินสดช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 23 สิงหาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 500 คน

ในนามสมาคมนำโดยนางมะลิวรรณ ลาภมาก ศิษย์เก่ารุ่น 41 เลขานุการสมาคมพร้อมด้วยคณะกรรมการร่วมกันเข้ามอบเงินสดจำนวน 10,000 บาท(หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)ให้กับศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ประจำจังหวัด ณ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ทั้งนี้โดยมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นผู้รับมอบเงินสดดังกล่าว ในวันที่ 23 สิงหาคม 2563 เวลา 16.00 น. เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดน่านต่อไป