โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ตุลาคม 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 461 คน

วันนี้ (21-ต.ค.-63) เวลา นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโยลีราชมงคลล้านนา น่าน เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรม "น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี" ในวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดน่าน

โดยช่วงเช้าตรู่ เวลา 07.00 น. มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล แด่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หลังจากนั้นเวลา 8.30 น. นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี เข้าวางพานพุ่มดอกไม้สด เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หลังเสร็จพิธีร่วมกันเยี่ยมชมนิทรรศการสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี