โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการ ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1ตำบล1มหาวิทยาลัย) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 ธันวาคม 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 3455 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการ ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1ตำบล1มหาวิทยาลัย) รายละเอียดแนบ 7 พื้นที่ปฏิบัติการในจังหวัดน่าน จำนวน 3 อัตรา

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

เปิดรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) จำนวน 1,400 อัตรา