โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ รพ.เชียงใหม่ ราม ตรวจ COVID-19 ให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5384 คน

งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมกับโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม และหน่วยควบคุมโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีนโยบายคัดกรองหาเชื้อ โควิด-19 ร่วมกันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและสร้างความปลอดภัย โดยจัดให้มีการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ให้แก่อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงและได้ลงชื่อขอเข้ารับการตรวจไว้ล่วงวหน้า โดยทาง มทร.ล้านนาได้รับความร่วมมือจากโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม เข้าทำการตรวจหาเชื้อโควิด 19 ในวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2563 ระหว่างเวลา 09.00 – 14.00 น.  ณ  โถงอาคารเรียนรวม ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้ารับการตรวจเป็นจำนวนมาก

ภาพ/ข่าวโดย นายจิรวัฒน์ มงคลคลี นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา