โลโก้เว็บไซต์ โครงการปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่หลักสูตร วท.บ.เกษตรศาสตร์ ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มีนาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1503 คน

วันที่ 11 มี.ค. 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรได้จัดโครงการปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาใหม่หลักสูตร วท.บ.เกษตรศาสตร์ ประจำปี 2563 ในกิจกรรมย่อย "การสร้างแรงบันดาลใจเพื่อสร้างความมุ่งมั่นและพยายามในการศึกษาและการประกอบอาชีพในอนาคต" ณ ห้องพระพิรุณ 1 อาคารเรียนและปฎิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน โดยมี ผศ.ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน เป็นประธานเปิดพิธี , ผศ.อมรชัย ล้อทองคำ เป็นผู้กล่าวรายงาน

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสิทธิกร โชติพงศ์พันธุ์กร (หจก.ทรัพย์มงคล 99) , ว่าที่ร้อยตรี อลงกต ประสมทรัพย์ (เลขานุการนายก อบต.บ่อสวก) และ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืด น่าน เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา

เพิมเติม โครงการปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่หลักสูตร วท.บ.เกษตรศาสตร์ ประจำปี 2563