โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมจัดทำบันทึกความร่วมมือ (MOU) ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน วันเสาร์ที่ 13 มี.ค. 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 13 มีนาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1727 คน

วันเสาร์ที่ 13 มี.ค. 2564 เวลา 09.30 น. จังหวัดน่านได้จัดทำบันทึกความร่วมมือ (MOU) การน้อมนำแนวพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สู่ปฏิบัติการ 90 วัน ปลูกผักสวนครัวเพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหาร รอบ 2 ณ หอประชุมวิษณุรักษ์ วิทยาลัยเทคนิคน่าน ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดน่านเป็นประธานในพิธี

ในการนี้ ผศ.ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ได้เข้าร่วมจัดทำบันทึกความร่วมมือ (MOU) ดังกล่าว พร้อมด้วยหัวหน้าส่วน ได้แก่ ปลัดจังหวัด , นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด , เกษตรจังหวัดน่าน , ท้องถิ่นจังหวัดน่าน , ผู้อำนวยการ กศน. , นายอำเภอทุกอำเภอ , นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน , ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนน่าน , ผู้อำนวยการ ธกส.จังหวัดน่าน , ประธานชมรมนายกเทศมนตรีจังหวัดน่าน , ประธานนายกองค์การบริหารส่วนตำบลจังหวัดน่าน และกรรมการผู้จัดการบริษัทประชารัฐรักสามัคคีน่าน(วิสาหกิจเพื่อสังคม)จำกัด

เพิ่มเติม มทร.ล้านนา น่าน ร่วมจัดทำบันทึกความร่วมมือ (MOU) ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน วันเสาร์ที่ 13 มี.ค. 2564