โลโก้เว็บไซต์ โรงเรียนน่านปัญญานุกูลจัดกิจกรรมทัศนศึกษาระดับชั้นประถมศึกษา ปีการศึกษา 2563 ณ มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มีนาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 681 คน

วันที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 9.30 น. โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาระดับชั้นประถมศึกษา ปีการศึกษา 2563 เพื่อเพิ่มพูนความรู้และด้านประสบการณ์ตรงจากแหล่งเรียนรู้จากสถานที่จริง ซึ่งมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 22 คน พร้อมด้วยคุณครู จำนวน 5 คน

โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน กล่าวต้อนรับนักเรียนและคุณครู โรงเรียนน่านปัญญานุกูล พร้อมด้วยทางคณะฯ ได้จัดฐานการเรียนรู้ดังนี้

* ฐานเรียนรู้การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ-สาขาสัตวศาสตร์และประมง

* ฐานเรียนรู้สัตวศาสตร์-สาขาสัตวศาสตร์และประมง

* ฐานเรียนรู้พิพิธภัณฑ์แมลง-สาขาพืชศาสตร์

* ฐานเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร-สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

ภาพ/ข่าว : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน มทร.ล้านนา น่าน