โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนคณาจารย์ร่วมส่งบทความวิจัย บทความวิชาการ ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มีนาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 6143 คน

กองบรรณาธิการ “วารสารวิชาการรับใช้สังคมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” เปิดรับส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีที่ 5  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป [[ ดาวน์โหลดโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ]]

โดยสามารถส่งบทความ หรือ เข้าดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : https://kaewpanya.rmutl.ac.th/cttc/jses

หรือ

ติดต่อสอบถาม :
กลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี
สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
อีเมล์ : cttc@rmutl.ac.th

เกี่ยวกับวารสาร:

วารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีวัตถุประสงค์เพื่อตีพิมพ์ผลงานวิชาการด้านรับใช้สังคม ทุกสาขาวิชา ทั้งงานวิจัยและงานบริการวิชาการ  ในรูปแบบบทความวิจัย บทความปริทัศน์ กรณีศึกษา บทความเชิงนโยบาย และบทความรับเชิญที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องหรือเป็นผลมาจากการปฏิบัติการจริงกับชุมชน ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อเผยแพร่ เพื่อพัฒนาสังคมและส่งเสริมให้นักวิชาการด้านรับใช้สังคมในหน่วยงานต่างๆ ได้มีแหล่งนำเสนอผลงานทางวิชาการสู่สาธารณะ