โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการถ่ายทอดเทคโนโลยี ต่อยอดองค์ความรู้ ณ โรงเรียนบ้านหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 มิถุนายน 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 459 คน

วันที่ 30 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงาน บริการวิชาการถ่ายทอดเทคโนโลยี ต่อยอดองค์ความรู้ 5 ฐาน 21 กิจกรรม และร่วมหารือการพัฒนาด้านแนะแนวการศึกษา การสร้างต้วป้อนเชิงรุก ณ โรงเรียนบ้านหลวง อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน นำโดยรองศาสตราจารย์อนุชา จันทรบูรณ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาญยุทธ์ กาญจนพิบูลย์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรณพร กุลมา, อาจารย์สุธาทิพย์ ไชยวงศ์, อาจารย์พัชราภรณ์ หงษ์สิบสอง และนางสาวสุภัควดี พิมพ์มาศ ซึ่งได้หารือแนวทางการดำเนินงานแผนพัฒนา 5 ฐาน 21 กิจกรรม แต่ละกิจกรรมสามารถ ปรับลดหรือเพิ่มเติม เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์จัดการเรียนการสอนในปัจุบัน ความคาดหวังที่จะได้รับของนักเรียน คุณครู และมหาวิทยาลัยฯ รวมถึงรูปแบบ เวลา และสถานที่ที่จะจัดกิจกรรมต่างๆ

ขอบคุณภาพ : ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ