โลโก้เว็บไซต์ โครงการการพัฒนาทักษะการเขียนโครงการวิจัยเดี่ยวและชุดบูรณาการด้านบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กรกฎาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 461 คน

วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.30 - 16.30 น. คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดโครงการ "การพัฒนาทักษะการเขียนโครงการวิจัยเดี่ยวและชุดบูรณาการด้านบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประจำปี 2564" เพื่อให้นักวิจัย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจเทคนิคและวิธีการเขียนโครงการวิจัยเดี่ยวและชุดบูรณาการด้านบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเพื่อพัฒนานักวิจัย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างความเข้มแข็งทางการวิจัยของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ณ ห้องพระพิรุณ 1 และ 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านน น่าน พร้อมทั้งทางออนไลน์ ผ่านระบบ Microsoft Teams ชื่อห้อง อบรมการเขียนโครงการวิจัยเดี่ยวและชุดบูรณาการด้านธุรกิจและศิลปศาสตร์  ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศรา จันทร์เจริญสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดงานผ่านระบบ Microsoft Teams ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และรองศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ อมรสิริพงศ์ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาระบบ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ

1) การทบทวนวรรณกรรมและการสังเคราะห์วรรณกรรม

2) สถิติและการวิเคราะห์ข้อมูล

3) การกำหนดกรอบแนวคิดการวิจัย

4) ปฏิบัติการเขียนกรอบแนวคิดการวิจัย

5) เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการให้ตอบโจทย์ แหล่งทุนวิจัยโครงการเดี่ยวและชุดบูรณาการด้านธุรกิจและศิลปศาสตร์

6) ข้อบกพร่องในการเขียนโครงการวิจัย

7) ปฏิบัติการเขียนโครงการวิจัยเดี่ยวและชุดบูรณาการ

ทั้งนี้หลังการอบรมปฏิบัติการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ น่าน กล่าวขอบคุณและปิดกิจกรรม

อัลบั้ม โครงการการพัฒนาทักษะการเขียนโครงการวิจัยเดี่ยวและชุดบูรณาการฯ