โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ร่วมพิธีทำบุญ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2564 ณ สถานีวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีผาสิงห์ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรร์มหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 23 ตุลาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 443 คน

วันเสาร์ ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วยนางสิริรัตน ต้นผล หัวหน้าสำนักงานบริหาร ร่วมพิธีทำบุญ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2564 ณ สถานีวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีผาสิงห์ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กิตนะ ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค เป็นประธานในพิธีฯ