โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ เขตพื้นที่ น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 ตุลาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 297 คน

วันที่ 25-26 ตุลาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams เพื่อตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เป็นผู้รายงานผลการดำเนินงานด้านการผลิตบัณฑิต การวิจัย การให้บริการทางวิชาการแก่สังคม และการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช รสเครือ และนางณปภัช พันธุ์แก้ว ร่วมเป็นผู้ช่วยคณะกรรมการประเมิน