โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมประชุมเปิดตรวจ ประเด็นการเงิน ตามแผนการตรวจสอบภายในประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 พฤศจิกายน 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 271 คน

วันพุธ ที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วย นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน หน่วยตรวจสอบภายใน และหัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมเปิดตรวจ ประเด็นการเงิน ตามแผนการตรวจสอบภายในประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทางออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams ณ ห้องประชุมชมพูภูคา 2 อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน