โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีเปิดป้ายโรงเรียนและทำบุญอาคารบ้านพักครูใหม่ ณ โรงเรียนบ้านหลวง อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 พฤศจิกายน 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 752 คน

วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธากร พลาอาด และอาจารย์ภาณุพงศ์ สิทธิวุฒิ ร่วมพิธีเปิดป้ายโรงเรียนและทำบุญอาคารบ้านพักครูใหม่ ณ โรงเรียนบ้านหลวง อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน