โลโก้เว็บไซต์ โครงการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 14-16 ธ.ค. 64 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 ธันวาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 466 คน

วันที่ 14-16 ธ.ค. 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยฯ โดยผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน และคณะผู้บริหาร ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและร่วมประชุมหารือ มีผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ , ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมพระพิรุณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ในวันที่ 15 ธ.ค. 64 ช่วงเช้า ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน และคณะผู้บริหาร ได้เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เพื่อร่วมแสดงความยินดีในโอกาสรับตำแหน่งและหารือข้อราชการ

ช่วงบ่ายได้มีการประชุมหารือร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ รศ.ดร.กฤษณ์ ภูรีพงศ์ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน , ผศ.ดร.นพดล กิตนะ ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , คุณวิชญพงศ์ พงษ์เขียว ผู้จัดการโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงลุ่มน้ำน่าน สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์กรมหาชน) , คุณสรรเพชญ์ ปุละ หัวหน้าสำนักงานน่าน บริษัท ไฟฟ้าหงสา จำกัด และคุณจักรกฤช ศิริกันตราภรณ์ กรรมการบริหาร บริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด

ในวันที่ 16 ธ.ค. 64 ได้มีการประชุมหารือร่วมกับคุณอนันต์ ลาภสุขสถิต ประธานสถาบัน เค อะโกร-อินโนเวท และคณะทำงาน ณ ห้องประชุมชมภูพูคา 2 อาคารอำนวยการ และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่างๆภายใน มทร.ล้านนา น่าน

ภาพ : สกนธ์ / ราตรี แผนกประชาสัมพันธ์
ภาพ : ชมรมถ่ายภาพ ราชมงคลน่าน
ข่าว : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์
เพิ่มเติม : โครงการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วันที่ 14-16 ธ.ค. 64