โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ตรวจสอบคุณภาพไข่เพื่อการเรียนการสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 ธันวาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2973 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ตรวจสอบคุณภาพไข่เพื่อการเรียนการสอน ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 700,000.00 บาท (เจ็ดแสนบาทถ้วน) ดังรายละเอียดเอกสารแนบ

- ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ตรวจสอบคุณภาพไข่เพื่อการเรียนการสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ งปม.05/2565

- แบบ บก.06 และรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ (tor)