โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านา น่าน จัดแหล่งเรียนรู้เพื่อการศึกษานอกห้องเรียนให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 3 รร.บ้านดอน(ศรีเสริมกสิกร) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 มีนาคม 2565 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 840 คน

วันที่ 16 มีนาคม 2565 เวลา 8.30 น. นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน และนางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ให้การต้อนรับคณะครูและนักศึกษานักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 3 โรงเรียนบ้านดอน(ศรีเสริมกสิกร) จังหวัดน่าน นักเรียน จำนวน 159 คน คุณครูผู้ควบคุม จำนวน 5 คน เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายในหาวิทยาลัยฯ โดยจัดกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อเพิ่มความรู้และประสบการณ์ชีวิตให้นักเรียน จำนวน 3 ฐานการเรียนรู้ ได้แก่ 1. สัตว์น่ารู้ อู้ฮู้ ปลาสวยงาม สาขาสัตวศาสตร์และประมง 2. วุ้นแปลภาษา บ้านวิถีไทย 3.พิพิธภัณฑ์แมลง สาขาพืชศาสตร์

ภาพ : ราตรี แผนกประชาสัมพันธ์/กองการศึกษาน่าน

อัลบั้ม 16 มีนาคม 2565 รร.บ้านดอน(ศรีเสริมกสิกร)ศึกษาแหล่งเรียนรู้