โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมประชุมถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ภาคเหนือ (พื้นที่ดำเนินโครงการ U2T จังหวัดน่าน) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 พฤษภาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 452 คน

enlightenedถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ภาคเหนือenlightened

วันที่ 26 พ.ค. 2565 เวลา 09.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน พร้อมด้วย ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ , นายสายัณห์ ท้าวชิณกิจ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลและ และตัวแทนเกษตรกร เข้าร่วมประชุม "ถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ภาคเหนือ" (พื้นที่ดำเนินโครงการ U2T จังหวัดน่าน)

โดยประชุมทางไกลผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Zoom และมีผู้แทนจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วม ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , มหาวิทยาลัยแม่โจ้ , มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิดถ์ ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน

เพิ่มเติม : มทร.ล้านนา น่าน ร่วมประชุมถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ภาคเหนือ